พนันบอลสูงต่ำ มาพร้อมแบบการเล่นที่ง่าย พร้อมกลเม็ดสำหรับเพื่อการทำเงิน

พนันบอลสูงต่ำการ พนันบอลสูงต่ำ เป็นการพนันบอลโดยระบุจำนวนเงินที่จะใช้แทงบอลออนไลน์ ซึ่งราคาสูงต่ำหรือเรียกอีกอย่างว่า การพนันบอลแบบ Over/Under ซึ่งจะมีการระบุปริมาณประตูที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในถูกต้องแม่นยำของกลุ่มที่ชิงชัย และก็ผู้เล่นสามารถเลือกแทงว่าจะเป็น “สูง” หรือ “ต่ำ” กับปริมาณประตูที่ระบุ โดยการชนะของการแทงจะขึ้นกับปริมาณประตูที่เกิดขึ้นจริงใน การแทง “สูง” เป็นการพินิจพิเคราะห์ว่าปริมาณประตูที่คาดว่าจะเกิดขึ้นจะมากยิ่งกว่าแผนการที่ระบุ ส่วนการแทง “ต่ำ” เป็นการพินิจว่าปริมาณประตูที่คาดว่าจะเกิดขึ้นจะน้อยกว่าแผนการที่ระบุ

การพนันบอลสูงต่ำ ชอบมีอยู่ในแบบเดียวกับการพนันบอลแบบปกติซึ่งจะมีการระบุผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันให้กับผู้เล่น โดยผู้เล่นจำเป็นจะต้องเลือกกลุ่มที่จะชนะ หรือเสมอ หลังจากนั้นจะมีการระบุอัตราราคา ซึ่งจะแสดงถึงความเป็นไปได้ของแต่ละกลุ่ม และก็ผู้เล่นสามารถเลือกจำนวนเงินที่จะใช้แทง ซึ่งผลของการแข่งขันจะส่งผลต่อการชนะของการแทง ถ้าหากเลือกกลุ่มที่ชนะ แล้วก็กลุ่มนั้นจริงๆเป็นกลุ่มที่ชนะ ผู้เล่นจะชนะ ส่วนหากเลือกกลุ่มที่เสมอ แล้วก็ถ้าหากเลือกกลุ่มที่แพ้ รวมทั้งกลุ่มนั้นจริงๆแพ้ ผู้เล่นก็จะแพ้การแทงนั้น นอกเหนือจากนี้การพนันบอลสูงต่ำยังมีการตั้งเป้าหมายของปริมาณประตูที่นับรวมกันของทั้งคู่กลุ่ม โดยผู้เล่นสามารถเลือกแทงว่าจะเป็น “สูง” หรือ “ต่ำ” กับปริมาณประตูที่ระบุ

การพนันบอลสูงต่ำยังมีการระบุอัตราราคา ซึ่งจะแสดงถึงความเป็นไปได้ของแต่ละข้อแม้ โดยอัตราราคาแพงจะแสดงถึงความเป็นไปได้ของข้อตกลงที่ได้โอกาสเกิดขึ้นน้อย ส่วนอัตราราคาต่ำจะแสดงถึงความเป็นไปได้ของข้อจำกัดที่ได้โอกาสเกิดมาก ซึ่งผู้เล่นสามารถนำวิชาความรู้รวมทั้งความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการประลองของทั้งคู่กลุ่ม รวมทั้งการเปรียบเทียบกับการแทงของผู้เล่นอื่นๆเพื่อช่วยสำหรับการตกลงใจสำหรับในการแทง นอกเหนือจากนี้การวิเคราะห์ข้อมูลการประลองของทั้งคู่กลุ่ม สถิติการแข่งขันชิงชัย ระหว่างทั้งคู่กลุ่มก่อนหน้าที่ผ่านมา บางครั้งก็อาจจะช่วยทำให้ผู้เล่นได้ทำแทงที่ถูกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าก็ควรจะจดจำไว้ว่าการพนันบอลสูงต่ำ แล้วก็การพนันบอลแบบปกติ มีการเสี่ยงโดยเหตุนี้ก่อนแทงจำต้องมั่นอกมั่นใจในกลุ่มที่พวกเราเลือกจริงๆ

เทคนิคการเล่น พนันบอลสูงต่ำ

กลเม็ดการ พนันบอลสูงต่ำ เพื่อชนะการพนัน

สำหรับมือใหม่ที่พึ่งจะรู้จักกับการพนันบอลสูงต่ำ และก็ใคร่รู้แนวทางพนันให้ชนะ พวกเราได้สะสม ทีเด็ดบอลสูงต่ำ ที่เพิ่มช่องทางแทงแม่นช่วยทำให้ได้กำไรจากการเดิมพันบอล

 1. ถ้าเกิดคุณถูกใจพนันด้วยการเสี่ยงต่ำ เลือกพนันบอลสูงต่ำด้วยราคาน้ำแดง ถ้าหากคุณชนะ คุณจะได้รับราคาเต็ม
 2. เลือกพนันบอลสูงต่ำเป็นคู่ที่มีอัตราต่อรองสูงยิ่งกว่า 2.5 ขึ้นไป เพื่อได้โอกาสชนะพนัน เนื่องจากเจ้ามือหรือคนกำหนดราคานั้นอ่านเกมออกแล้วว่าได้โอกาสทำคะแนนรวมกันมากยิ่งกว่า 3 ลูกอย่างไม่ต้องสงสัย
 3. โดยเลือกจากคู่ที่กลุ่มนำหน้ากลุ่มรองที่มีระยะห่างชัดแจ้ง เลือกแทงกลุ่มสูง ครึ่งแรก จะได้โอกาสชนะพนันสูง
 4. ถ้าคุณอยากทำเงินอย่างเร็ว คุณจำเป็นต้องพนันบอลสูงต่ำในครึ่งแรก ยิ่งช่องทางได้ประตูไม่มากมาย คุณจะได้โอกาสที่จะพนันได้อย่างแม่นยำถ้าคุณไม่อาจจะอ่านเกมได้
 5. การตำหนิดตามผลบอลสดจะช่วยทำให้การพนันบอลสูงต่ำ เพราะการพนันในรอบแรกอาจมีความเคลื่อนไหว แล้ว คุณสามารถประหยัดเงินพนันได้ด้วยแนวทางการทำสวนอีกแบบอย่างหนึ่งเหมือนกัน
 6. พนันในนาทีที่ได้รับความนิยม ดังเช่นว่า 15 นาทีท้ายที่สุด ได้โอกาสทำเงินมาก เนื่องมาจากอัตราต่อรองจะลดน้อยลงต่ำมากมายถ้าเกิดพนันสูงจะช่วยทำให้ชนะการพนัน
 7. แน่ๆเทคนิคทั้งปวงที่ได้เสนอแนะไปข้างต้น ถ้าคุณพนันโดยไม่คิดแผนก่อน คุณจะทำเงินได้ยาก ด้วยเหตุดังกล่าวจำต้องเรียนบอลให้ดีด้วยการอ่านวิเคราะห์กลุ่ม ดูโอกาสชนะของทั้งคู่กลุ่ม
 8. กลุ่มต่อควรที่จะทำการเลือกคู่ที่พบกลุ่มถัดมากกว่ากลุ่มรองและก็เลือกคู่ที่กลุ่มต่อมีค่าน้ำประปาดี เลือกแทงสูงในครึ่งแรกเพราะเหตุว่าราคาไม่สูงเท่าไรนัก บางคู่เพียงแต่ 0.5-1 ทำให้ได้โอกาสชนะพนันได้สูง ขั้นตอนการเลือกโอเวอร์บอลเป็นผลบวกของทั้งคู่อย่าง

ซึ่งจะช่วยทำให้ท่านใช้ข้อมูลกลุ่มนี้สำหรับการตกลงใจพนันบอลสูงต่ำให้ชนะได้

พนันบอลสูงต่ำ

วิธีสำหรับในการดูราคาต่อรองสูงต่ำ

สำหรับเพื่อการพนันบอลสูงต่ำจะมีวิธีการคิดอัตราต่อรองที่คล้ายกับอัตราต่อรองแบบแฮนดิแคป ดังเช่น ราคากลุ่มต่อรวมทั้งกลุ่มรอง แต่ว่าสำหรับในการพนันบอลสูงต่ำจะใช้อัตราต่อรองบอลดังต่อไปนี้

 1. อัตราพนันสูงหรือต่ำเป็น 1.5-2 หรือ 1.75 (หนึ่งลูกครึ่ง, สองเท่า)

ปริมาณประตูรวมในเกมมากยิ่งกว่าสอง โดยเหตุนี้ถ้าการพนันจบลง การพนันจะชนะ แต่ว่าถ้าหากพนันต่ำก็จะเสียพนัน

ประตูรวมในเกมจะพอๆกับ 2 ประตู ถ้าพนันเกินเป็นครึ่งเดียวของเงินที่ใช้ในการเดิมพัน ถ้าหากพนันต่ำจะเสียกึ่งหนึ่งของเงินที่ใช้ในการเดิมพัน

ถ้าหากพนันหมด พนันจะเสีย ถ้าเกิดพนันต่ำชนะ พนันจะชนะ

 1. ราคาพนันบอลสูงต่ำ 2 ลูก

ประตูรวมในเกม 3 หรือมากยิ่งกว่า 3 ประตู หากพนันบอลสูงจะชนะพนัน แต่ว่าถ้าเกิดแทงต่ำก็จะเสียพนัน

ประตูรวมในเกม 2 ประตู สามารถพนันสูงหรือต่ำได้ คืนเงินพนันของคุณ

ถ้าหากพนันหมด พนันจะเสีย ถ้าพนันต่ำชนะ พนันจะชนะ

 1. ราคาบอลสูงต่ำอยู่ที่ 2-2.5 หรือ 2.25 (สองลูกสองลูกครึ่ง)

ประตูรวมในเกมเป็น 3 ประตูหรือมากยิ่งกว่า 3 ประตู ถ้าหากพนันสูงเกินจะชนะ แต่ว่าหากพนันต่ำก็จะเสียพนัน

ประตูรวมในเกมเป็น 2 ถ้าหากพนันหมด พนันจะเสีย ถ้าเกิดพนันต่ำชนะ พนันจะชนะ

 1. อัตราต่อรองบอลสูงต่ำ: 2.5 (สองลูกครึ่ง)

ประตูรวมในเกมเป็น 3 ประตูหรือมากยิ่งกว่า 3 ประตู ถ้าเกิดพนันสูงเกินจะชนะ แต่ว่าถ้าเกิดพนันต่ำก็จะเสียพนัน

หากพนันหมด พนันจะเสีย ถ้าเกิดการพนันต่ำชนะการพนัน ประตูรวมในเกมจะเป็น 2

 1. อัตราพนันสูงต่ำอยู่ที่ 2.5-3 หรือ 2.75 (สองลูกครึ่งและก็สามลูก)

ประตูรวมในเกมเป็น 4 หรือมากยิ่งกว่า 4 ประตู แม้พนันเกินชนะ พนันจะแพ้

ถ้าเกิดพนันเกิน จะได้รับกึ่งหนึ่ง ถ้าหากพนันต่ำก็จะเสียกึ่งหนึ่ง

ประตูรวมในเกมน้อยกว่าสามประตู ถ้าหากพนันหมด พนันจะเสีย ถ้าหากพนันต่ำชนะ พนันจะชนะ

 1. ราคาพนันบอลสูงต่ำ 3 (สามลูก)

ประตูรวมในเกมเป็น 4 ประตูหรือมากยิ่งกว่า 4 ประตู แม้พนันเกินชนะ แม้กระนั้นถ้าเกิดพนันต่ำก็จะเสียพนัน

ประตูรวมในเกม 3 ประตู พนันสูงหรือต่ำจะได้รับเงินคืน

ประตูรวมในเกมน้อยกว่า 3 ประตู ถ้าหากพนันหมด พนันจะเสีย ถ้าเกิดพนันต่ำจะชนะพนัน

 1. ราคาพนันบอลสูงต่ำ 3.5 (สามลูกครึ่ง)

ประตูรวมในเกมเป็น 4 ประตูหรือมากยิ่งกว่า 4 ประตู ถ้าเกิดพนันเกินชนะ แม้กระนั้นถ้าหากพนันต่ำก็จะเสียพนัน

ประตูรวมในเกมเป็น 3 ประตู ถ้าพนันเกินจะเสียตังค์พนันครึ่งเดียว แม้กระนั้นแทงต่ำจะเอากลับคืนกึ่งหนึ่ง

ประตูรวมในเกมน้อยกว่า 3 ประตู ถ้าหากพนันหมด พนันจะเสีย ถ้าหากพนันต่ำจะชนะพนัน

นอกเหนือจากการดูก่อนคาบอลสูงต่ำแล้วยังจำต้องดูก่อนคาน้ำสูงต่ำของทั้งคู่กลุ่มด้วยเพื่อนำมาคำนวณพนันว่าจะชนะหรือแพ้ จะมีการไหลของค่าน้ำประปาให้แทงสูงหรือต่ำตลอดการแข่ง ราคาไหลขึ้น-ลงแสดงว่ากลุ่มไหนเป็นต่อหรือเสียเปรียบ พวกเราสามารถใช้ประโยชน์จากราคาไหลนี้ได้โดยการพนันกลุ่มที่เหนือกว่า

การพนันบอลสูงต่ำเป็นการพนันบอลที่เล่นง่าย แทงง่าย ไม่ต้องมีแนวทางพินิจพิจารณาอะไรก็แล้วแต่เพียงคอยจนถึงจบเกมด้วยคะแนนรวม แค่เพียงจำต้องทราบการวิเคราะห์คู่บอลที่ปรารถนาพนันเพียงแค่นั้น

Related Articles

Latest Articles

Categories